Nạp tiền điện thoại

Nạp tiền điện thoại

Bạn có thể dễ dàng mua thẻ điện thoại trực tuyến cho các mạng Viettel, Vina, Mobi... chỉ với 3 phút thực hiện, Đơn giản bạn chỉ cần có 1 tài khoản ngân hàng ATM, hoặc tài khoản ví Ngân lượng là bạn có thể thanh toán dễ dàng.
Nạp tiền vào tài khoản điện thoại di động trả trước bất cứ lúc nào, ở bất cứ nơi đâu từ chính chú dế mà bạn đang sở hữu hoặc từ các ATM của Vietcombank trên toàn quốc.
Quý khách có thể nạp tiền điện thoại online cho số thuê bao di động của mình hoặc bạn bè, người thân của tất cả các mạng viễn thông như Viettel, Mobilefone, Vinaphone, Sfone, Vietnammobile..., mọi lúc, mọi nơi, không cần tiền mặt, không phải mua thẻ cào, thực sự dễ dàng và thuận tiện.  
Nạp tiền điện thoại online
Nạp tiền điện thoại online
Bạn cảm thấy phiền toái mỗi khi:
Điện thoại hết tiền và phải vội vàng mua thẻ điện thoại trả trước
Phải ra ngoài mua thẻ dưới trời mưa lớn
Đi một quãng đường xa để tìm mua thẻ...
Không còn gặp phải những phiền toái với thẻ cào như vẫn thường gặp
Mang lại cho bạn phong cách tiêu dùng hiện đại, trẻ trung, tiết kiệm, thân thiện với môi trường và đặc biệt an toàn

Có ngay tiền trong tài khoản trong giây lát
Đồng thời khi nạp 
mua thẻ điện thoại trực tuyến trên Thanh toán Online VNPay bạn sẽ được chiết khấu thẻ tới 4%, bạn chỉ cần bỏ ra 1 số tiền nhỏ hơn so với bạn mua ngoài quán mà vẫn mua được thẻ có cùng mệnh giá, Mua càng nhiều, giá càng rẻ, tiết kiệm càng cao .
Quý khách có thể nạp tiền điện thoại online cho số thuê bao di động của mình hoặc bạn bè, người thân của tất cả các mạng viễn thông, mọi lúc, mọi nơi, không cần tiền mặt, không phải mua thẻ cào, thực sự dễ dàng và thuận tiện.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét