Thứ Hai, 19 tháng 1, 2015

Vinaphone cung cấp thẻ ưu đãi trên thiết bị di động

Thẻ điện thoại vinaphone

Hiên nay có một tin vui đã đến với thuê bao của vinaphone, từ nay có thể dùng điện thoại của mình như một tấm “thẻ ưu đãi” khi mua sắm, sử dụng dịch vụ với các đối tác của nhà mạng này.
Trước khi nhà mạng thuần Việt đầu tiên của Việt Nam công bố cung cấp ứng dụng di động có tên VinaPhone Plus, tất cả các mạng di động đều cung cấp ưu đãi mua sắm, sử dụng dịch vụ tại những đối tác liên kết dưới dạng thẻ. Đi cùng với chiếc thẻ điện thoại vinaphone thường là một quyển sổ nhỏ thông tin đầy đủ về danh sách các cửa hàng, đối tác liên kết dịch vụ, hàng hoá cùng địa điểm để khách hàng có thể biết nơi mình được ưu đãi.

Thẻ điện thoại vinaphone

Thẻ điện thoại vinaphone

Người dùng thẻ điện thoại VinaPhone sẽ được cập nhật thường xuyên các chương trình khuyến mãi và quà tặng từ nhiều thương hiệu trong lĩnh vực: ẩm thực, giải trí, mua sắm, làm đẹp… với mức giảm giá từ 10% đến 50% trên điện thoại di động, thông qua ứng dụng VinaPhone Plus. Để được hưởng ưu đãi, khách hàng chỉ cần lấy xác nhận bằng mã Ecode ngay trên smartphone tại các điểm của đối tác liên kết của VinaPhone.

Ngoài việc áp dụng cho những khách hàng sử dụng smartphone, VinaPhone Plus cũng áp dụng cho cả khách hàng sử dụng điện thoại feature phone (điện thoại tính năng thoại và SMS cơ bản). Khách hàng tham khảo nội dung chương trình trên website và SMS giới thiệu sau đó lấy mã Ecode từ tin nhắn để sử dụng là được hưởng ưu đãi từ các đối tác liên kết với chương trình.
Để thực hiện thành công VinaPhone Plus, nhà mạng này phải thực hiện lộ trình “di động hoá thẻ ưu đãi” với tất cả các đối tác của mình và không ngừng mở rộng để khách hàng có thêm nhiều lựa chọn mới. Đây là một điều không dễ dàng nên hiện tại mới chỉ có VinaPhone tiên phong áp dụng. Và tại Best Mobile Pruducts 2014, VinaPhone đã giành giải ứng dụng, giải pháp di động di động xuất sắc nhất. Tuy nhiên, nhà mạng thuần Việt đầu tiên vẫn cung cấp lựa chọn thẻ ưu đãi đối với khách hàng chưa quen dùng ứng dụng di động Vinaphone Plus để tạo điều kiện thuận lợi cho việc sử dụng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét