Thứ Ba, 18 tháng 11, 2014

Nạp thẻ điện thoại vinaphone trúng giải độc đắc

Thẻ điện thoại vinaphone

Việc nạp Thẻ điện thoại Vinaphone là việc mà hàng ngày có cả trăm cả nghìn người nạp nhưng không phải ai cũng có cai may mắn như của bác Phong ở Thái Bình, Một câu truyện mà có ngủ mơ tôi cũng không thể nghi ra được, có khi nào tai tôi nghe nhầm.
Thẻ điện thoại vinaphone

Thẻ điện thoại vinaphone

Bác Phong kể rằng trong khi đi mua thẻ điện thoại vinaphone về nạp diện thoại khi nạp xong bác thấy mấy số cuối của thẻ cào đẹp nên bác đem ý định đi danh sổ xố miền bắc không ngờ lại trúng thật.

Cụ thể những số bác đánh là 076284 và cũng là nhưng số cuối của chiếc thẻ cào Vinaphone bác mua về để nạp vào điện thoại, bác cho biết đến bây giờ vẫn còn chưa hết bất ngờ vào không thể tin nổi là mình  đã trúng số độc đắc vào ngày 15/10.

Thật là quá may mắn cũng như là có sự trùng hợp khá lớn cho cho một bác nông đân và làm đổi đồi thành một tỷ phú vùng đất quê Thái Bình nhờ thẻ điện thoại vinaphone.

Quả là một chuyện lạ có thật nơi vùng đất lúa nước Thái Bình và cũng là niêm vui lớn của gia đình bác Phong cũng lòng xóm.

1 nhận xét:

  1. Xem thông tin khuyến mãi viettel được cập nhật sớm nhất từ các nhà mạng, bạn có thể nap tien viettel trực tuyến ngay trên website cách nạp thẻ viettel.

    Trả lờiXóa