Thứ Ba, 28 tháng 10, 2014

Mua mã thẻ game - nạp thẻ vinagame

Nạp thẻ vinagame

Nếu bạn ở Việt Nam và muốn nạp thẻ game online trực tuyến? Vẫn được, bạn cũng thực hiện những thao tác tương tự. Tuy nhiên, trong phần thanh toán, bạn sẽ thực hiện thanh toán qua cổng VBAN.
 
Sau khi nhận được đơn hàng, nhân viên hỗ trợ của VBAN sẽ thực hiện một số thao tác để xác nhận và chuyển mã thẻ vào mail mà bạn đã đăng ký. Mọi thắc mắc các bạn có thể liên hệ:
 
- Qua chat trực tiếp tại website: VBAN.VN

Nạp thẻ vinagame


Sở dĩ bạn nên mua zing xu cũng như các loại thẻ game khác tại VBAN.VN bởi vì tại đây các bạn sẽ được đảm bảo:

- An toàn tuyệt đối: VBAN thực hiện thanh toán trực tuyến qua cổng thanh toán. Các bạn hoàn toàn yên tâm khi mua hàng vì đã có cổng thanh toán trung gian này đảm bảo an toàn cho bạn. Đặc biệt, các cổng thanh toán này sẽ bảo mật những thông tin của bạn và tất cả mọi giao dịch sẽ được báo về trạng thái ở tài khoản cho bạn nên bạn không lo những trường hợp lừa đảo.

- Nhanh chóng: Nếu bạn ở nước ngoài và đang chơi game của Vinagame thì việc mua thẻ game sẽ rất khó khăn và đôi lúc ảnh hưởng tới những trận chiến đang gây cấn của mình. Trường hợp bạn gọi điện về nhờ bạn bè hoặc người thân mua giúp thì đôi khi lại làm phiền đến họ. Trong khi đó, nếu bạn mua zing xu ở VBAN bạn chỉ mất khoảng 3 - 5 phút. Rất nhanh chóng, bạn có thể tiếp tục cuộc chơi và không hề sợ bị bỏ lỡ bất kỳ event nào. 

-  Vô cùng tiện lợi: ngoài bán zing xu, VBAN còn bán rất nhiều loại thẻ khác như: thẻ gate, vcoin, thẻ garena, thẻ điện thoại, mobiphone, vinaphone, viettel. Vì thế không chỉ chơi game của Vinagame mà bất kỳ loại game của nhà phát hành nào bạn cũng có thể được VBAN tiếp sức. Mỗi loại thẻ có rất nhiều mệnh giá cho bạn lựa chọn.
0 nhận xét:

Đăng nhận xét